Bài tập sức bền vật liệu - Vũ, Thị Bích Quyên (Xây dựng, 2017)
Sách giới thiệu lý thuyết, ví dụ và các bài tập về sức bền vật liệu dành cho việc phục vụ việc học tập và giảng dạy các trường học kỹ thuật (Cơ khí và Xây dựng) thuộc hệ tập trung và tại chức.