(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Những nghiên cứu về ảnh hưởng của chiêu thị đến giá trị thương hiệu. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Marketing,Tiếp thị