Đồ án môn học thủy công (Xây dựng, 2015)
Nội dung sách gồm ba phần: các đề bài - Cho các số liệu cơ bản và các yêu cầu tính toán, bản vẽ; hướng dẫn đồ án - Trình bày các bước làm cụ thể, các sơ đồ và công thức tính toán cơ bản, hướng dẫn sử dụng các tài liệu cần thiết khi làm đồ án, các phụ lục - Trình bày một số bảng biểu đồ thị cần thiết nhất cho việc làm đồ án. Các tài liệu này được lấy từ các quy phạm hiện hành và các sách chuyên môn khác.