(untitled) - Trần, Văn Chính (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách cung cấp những nội dung lý thuyết và bài tập với các vấn đề thường gặp trong thực tế sản xuất và ví dụ minh họa về Máy điện.
Keywords: Máy điện,Electrical machinery