(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia hoạt động phi nông nghiệp của lao động nông thôn sở Đồng bằng Sông Cửu Long. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế