(untitled) - Nguyễn, Thế Dũng (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về hệ cơ sở dữ liệu; mô hình cơ sở dữ liệu; ngôn ngữ và thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ.
Keywords: Database searching,Tìm kiếm cơ sở dữ liệu