Giáo trình tổ chức thi công xây dựng - Lê, Anh Dũng (Xây dựng, 2017)
Giáo trình bao gồm các vấn đề tổ chức, bố trí phối hợp cụ thể giữa các công cụ lao động, con người lao động, đối tượng lao động và sự phối hợp giữa các lực lượng lao động với nhau trong quá trình thi công xây lắp công trình.