Giáo trình vi điều khiển (Hà Nội, 2015)
Giáo trình Vi điều khiển được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên các khái niệm cơ bản
Keywords: Programmable controllers,Programmable logic devices,Chương trình điều khiển