(untitled) - Võ, Bá Tầm (Hà Nội, 2014)
Những kiến thức tính toán các kết cấu bê tông cốt thép thường gặp. Thiết kế kết cấu bản sàn, dầm phụ và dầm chính của sàn sườn toàn khối loại bản dầm.
Keywords: Concrete construction,Dầm sàn