Giáo trình kết cấu thép - Hoàng, Bắc An (Xây dựng, 2018)
Nội dung sách gồm các kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép, giúp người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép, cũng như biết cách sử dụng vật liệu thép và cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép.