(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định và hành vi tìm kiếm thông tin du lịch của du khách trường hợp điểm du lịch An Giang. Kết luận và kiến nghị đề xuất một số giả pháp nhằm nâng cao hiệu quả của du lịch An Giang.
Keywords: Tourism,Du lịch; Research,Tìm kiếm