(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá năng lực nghề nghiệp của nhân lực du lịch tại các điểm đến du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Một số hàm ý giải pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp của nhân lực du lịch tại các điểm đến du lịch trên địa bàn. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Tour guides (Persons),Hướng dẫn du lịch (Nhân viên)