(untitled) - Nguyễn, Văn Yến (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu bao gồm 15 chương chú trọng phần thực hành tính toán, lựa chọn vật liệu, kết cấu và các giải pháp công nghệ.
Keywords: Machine design,Thiết kế máy