Phân tích giá trị kinh tế du lịch đối với các điểm đến du lịch tại tỉnh Cà Mau : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng phát triển du lịch của tỉnh Cà Mau và mô tả mẫu khảo sát, phân tích giá trị kinh tế du lịch tỉnh Cà Mau. Kết luận và kiến nghị.