Phân tích các yếu tố cấu thành năng lực của nhân viên du lịch tỉnh Bạc Liêu : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về địa bàn nghiên cứu và mô tả dữ liệu. Phân tích các yếu tố cấu thành năng lực của nhân viên du lịch tỉnh Bạc Liêu. Kết luận và kiến nghị.