(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tìm hiểu thực trạng và tiềm năng làm du lịch sinh thái của dân cự xã Hòa Khánh và các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia của người dân làm du lịch sinh thái, nghiên cứu trường hợp 175 hộ dân ở xã Hòa Khánh. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Ecotourism,Du lịch sinh thái