Các phương pháp thi công xây dựng - Ngô, Văn Quỳ (Xây Dựng, 2016)
Sách gồm 2 phần đề cập đến phương pháp gia cường nền đấy yếu trong xây dựng, các phương pháp chủ yếu về thi công và chống thấm cho phần ngầm và phương pháp thi công của loại móng cọc trong xây dựng.