Lập kế hoạch và quản lý dự án đầu tư xây dựng - Lê, Anh Dũng (Xây dựng, 2015)
Sách gồm 7 chương trình bày những vấn đề chung, lập dự án đầu tư xây dựng, tổ chức quản lý dự án đầu tư xây dựng, ...quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường xây dựng.