(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Dạy học chủ đề mặt cầu với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Teaching,Dạy học; Methods,Programmed texts,Phương pháp,Kiểm tra chương trình