(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy học chủ đề số phức. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Mathematics teaching and learning,Học và dạy học môn toán