Dạy học khảo sát hàm số với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Dạy học khảo sát hàm số với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra. Kết luận và kiến nghị.