Vận dụng suy luận tương tự vào dạy học chủ đề phương trình mặt cầu : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Vận dụng suy luận tương tự vào dạy học chủ đề phương trình mặt cầu. Kết luận và kiến nghị.