(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Ảnh hưởng của giáo dục đến tăng trưởng kinh tế, các nhân tố ảnh hưởng đến chi tiêu giáo dục của hộ gia đình ở ĐBSCL. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Education,Giáo dục; Finance,Case studies,Tài chính,Trường hợp nghiên cứu