(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và pháp luật về bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng thương mại. Hạn chế và giải pháp hoàn thiện do vi phạm hợp đồng - từ thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại của tòa án.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế