Giáo trình AutoCad 2015 - Mai, Hoàng Long (Hồng Đức, 2017)
Sách gồm 12 chương, hướng dẫn các thao tác thực hiện căn bản với AutoCAD 2015, vẽ các đối tượng khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác, thiết lập các bản vẽ, tạo bản vẽ bằng những bước đơn giản, chỉnh sửa các đối tượng trong bản vẽ, tạo và chèn các khối vẽ, sử dụng các mẫu ký hiệu mặt cắt, tạo các bảng và chú thích, chèn và hiệu chỉnh các kích thước, chuẩn bị và in bản vẽ.