(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích thực trạng kênh phân phối và đề xuất giải pháp và kiến nghị hiệu quả kênh phân phối bò sinh sản tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam