Pháp luật về bảo vệ môi trường trong chế biến thủy sản qua thực tiễn áp dụng tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khái quát về bảo vệ môi trường và luật bảo vệ môi trường trong chế biến thủy sản. Thực trạng pháp luật về bảo vệ môi trường trong chế biến thủy sản qua thực tiễn áp dụng tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Kết luận, giải pháp và kiến nghị.