Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua xe ô tô thương hiệu Toyota của khách hàng tại Cần Thơ : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua xe ô tô thương hiệu Toyota của khách hàng tại Cần Thơ. Kết luận, giải pháp và kiến nghị.