Bố trí thí nghiệm mặt đáp ứng, phân đoạn và ứng dụng : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Bố trí thí nghiệm các nhân tố lồng nhau và tương tác, bố trí thí nghiệm mặt đáp ứng phân đoạn. Kết luận, giải pháp và kiến nghị.