(untitled) - Đỗ, Thị Xuân (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về cấu trúc hạt, cơ chế Higgs sinh khối lượng hạt, tính toán chi tiết phổ khối lượng soson và fermion của SM, giới thiệu cơ thế seesaw để sinh khối lượng neutrion...
Keywords: Hạt Higgs,Higgs bosons