(untitled) - Nguyễn, Văn Phi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu khối lượng và ma trận trộn quark trong mô hình hai lưỡng tuyến Higgs với đối xứng S3 để tìm mô hình vật lý mở rộng SM.
Keywords: Hạt Higgs,Higgs bosons