(untitled) - Võ, Văn Lâm (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu về mặt lý thuyết và đóng góp của quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình neutrino nhận khối lượng từ bổ đính.
Keywords: Nơtrinô,Neutrinos; Nghiên cứu,Research