Tương tác Boson chuẩn Z trong mô hình G (2-2-1) với Quark ngoại lai tựa Vector : - Nguyễn, Văn Tam (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu ma trận sinh khối lượng của các trường chuẩn. Tương tác của Z Boson với Fermion và một số kênh rã của Z Boson trong mô hình G(2-2-1).