(untitled) - Nguyễn, Văn Tam (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu ma trận sinh khối lượng của các trường chuẩn. Tương tác của Z Boson với Fermion và một số kênh rã của Z Boson trong mô hình G(2-2-1).
Keywords: Phạm vi hạt (Vật lý hạt nhân),Particle range (Nuclear physics)