Ôn thi cao học môn Sức bền vật liệu - Trần, Chương (Xây dựng, 2015)
Nội dung giáo trình bao gồm 11 chương trình bày các khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu, lý thuyết nội lực, trạng thái ứng suất... mỗi chương điều có tóm tắt lý thuyết và bài tập có lời giải.