Tương tác Boson chuẩn mang điện trong mô hình G (2-2-1) với Quark ngoại lai tựa Vector : - Trần, Thị Hồng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu Tương tác Boson chuẩn mang điện trong mô hình G (2-2-1) với Quark ngoại lai tựa vector.