(untitled) - Bùi, Thị Gấm (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu tương tác Boson chuẩn mới Z' trong mô hình G (2-2-1) với Quark ngoại lai tựa vector.
Keywords: Phạm vi hạt (Vật lý hạt nhân),Particle range (Nuclear physics)