Thấm và ăn mòn kết cấu bê tông cốt thép - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2014)
Nội dung sách gồm các kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép, giúp người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép, nội dung về cơ chế thấmcủa chất lưu qua bê tông, bản chất, cơ sở lý thuyết mô phỏng và thực nghiệm đo đạc độ thấm.