Hướng dẫn đồ án kỹ thuật thi công bê tông toàn khối nhà nhiều tầng. - Doãn, Hiệu (Xây dựng, 2016)
Nội dung của sách gồm 3 chương tập trung chủ yếu vào thiết kế thi công nhà nhiều tầng và các ví dụ đồ án thực hành thiết kế thi công bê tông cốt thép toàn khối.