Sổ tay chọn máy thi công - Vũ, Văn Lộc (Xây dựng, 2015)
Cuốn "Sổ Tay Chọn Máy Thi Công" trình bày một số phương pháp cơ bản để chọn máy, liệt kê các thông số kỹ thuật cơ bản để chọn máy, liệt kê các thông số kỹ thuật cơ bản của máy, đưa ra những chỉ tiêu năng suất của ca máy và mức tiêu hao nhiên liệu.