(untitled) - Bạch, Vũ Hoàng Lan (Hà Nội, 2015)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết để giải quyết các bài toán có liên quan đến các khâu từ thiết kế đến thi công, giúp các kỹ sư và sinh viên thuộc ngành xây dựng cơ bản nghiên cứu và luyện tập khả năng phân tích chất chịu lực của kết cấu với các nguyên nhân tác dụng thường gặp trong thực tế. Sách gồm hai phần: Đề bài của các bài tập, bài giải và đáp số theo các mức độ như đáp số, đáp số có chỉ dẫn cách giải, và bài giải đầu đủ
Keywords: Cơ học ứng dụng,Mechanics, Applied; Câu hỏi và bài tập,Problems, exercises