(untitled) - Nguyễn, Văn Phượng (Hà Nội, 2015)
Cơ học kết cấu là môn kỹ thuật cơ sở nhằm trang bị cho kỹ sư và sinh viên thuộc ngành xây dựng công trình những kiến thức cơ bản cần thiết để kết hợp với các chuyên môn khác giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thiết kế cũng như việc thi công côn g trình xây dựng.
Keywords: Mechanics, Analytic,Mechanics, Applied,Cơ khí, Phân tích,Cơ khí, Ứng dụng