Quá trình rã Higgs Boson ra Photon và Z Boson trong mô hình Zee : - Huỳnh, Lê Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về quá trình rã Higgs Boson ra Photon và Z Boson trong mô hình Zee.