Thiết kế và thi công hố móng sâu - Nguyễn, Bá Kế (Xây Dựng, 2017)
Khảo sát cho thiết kế và thi công công trình chắn giữ hố móng sâu, tải trọng tác động lên kết cấu chắn giữ, chắn giữ bằng cọc trộn dưới sâu, chắn giữ bằng cọc hàng, bằng tường liên tục trong đất, thanh chống, thanh neo trong đất, đinh đất chắn giữ hố móng,...