Chuẩn hóa hệ số tỉ lệ của phương pháp cực đại độ lớn Wavelet để xác định cấu trúc và độ sâu các nguồn dị thường từ gần nhau ở vùng ven biển Sóc Trăng - Cà Mau : - Nguyễn, Bình Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về chuẩn hóa hệ số tỉ lệ của phương pháp cực đại độ lớn Wavelet để xác định cấu trúc và độ sâu các nguồn dị thường từ gần nhau ở vùng ven biển Sóc Trăng - Cà Mau.