Phương pháp cực đại độ lớn và chuẩn hóa tham số Wavelet để xác định vị trí và độ sâu các nguồn dị thường trọng lực kề nhau ở vùng ven biển Sóc Trăng - Cà Mau : - Danh, Thủy Hồng Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về phương pháp cực đại độ lớn và chuẩn hóa tham số Wavelet để xác định vị trí và độ sâu các nguồn dị thường trọng lực kề nhau ở vùng ven biển Sóc Trăng - Cà Mau.