(untitled) - Trần, Quang Thanh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về nghiên cứu dung dịch nano chitosan/Ag đã được tổng hợp bằng phương pháp hóa học xanh sử dụng nước ép hạnh làm chất Ag+ tạo thành hạt nano Ag và chitosan.
Keywords: Khoa học Nano,Nanoscience