Xác định tọa độ mắt trái dứa bằng phương pháp xử lý ảnh : - Ngô, Minh Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Ứng dụng các thuật toán thị giác máy tính để xác định vị trí mắt dứa và xây dựng đường cắt dứa nhằm hỗ trợ hệ thống cắt mắt dứa tự động.