(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu kết quả mô phỏng và thực nghiệm xác minh phương pháp Input shaping có thể làm giảm biên độ và thời gian dao động của chất lỏng trong thùng chứa hở hình hộp một cách hiệu quả.
Keywords: Control theory,Lý thuyết điều khiển; Mathematics,Toán học