(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu về xử lý số liệu ảnh vệ tinh MODIS bằng biến đổi Wavelet để phân vùng xâm nhập mặn ảnh hưởng trong nông nghiệp của huyện U Minh - Cà Mau.
Keywords: Wavelets (Toán học),Wavelets (Mathematics)